Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Guangzhou Ailusi Machinery Co., Ltd. 86-020-36791797 sales08@ailusimixer.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Guangzhou Ailusi Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty

Guangzhou Ailusi Machinery Co., Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa,Đại dương,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  AILUSI

 • Số nhân viên

  >100

 • Doanh thu hàng năm

  5000000-8000000

 • Năm thành lập

  2007

 • Xuất khẩu p.c

  70% - 80%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-020-36791797

Giới thiệu

Nhà máy máy hóa chất Dương Châu Ailusilà một nhà thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào các máy móc và thiết bị hóa chất hàng ngày, hóa chất thực phẩm và hóa chất công nghiệp.Nó được thành lập vào năm 2007 và có diện tích 8.600 mét vuông.Nó có hơn mười năm kinh nghiệm sản xuất kể từ khi thành lập tại Trung Quốc.Bây giờ công ty đã phát triển thành một doanh nghiệp chuyên nghiệp tích hợp nghiên cứu khoa học, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ, đồng thời đã thông qua hệ thống chứng nhận quốc tế ISO9001:2000.

Trung Quốc Guangzhou Ailusi Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Guangzhou Ailusi Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 1Trung Quốc Guangzhou Ailusi Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Dịch vụ

Bộ phận kĩ thuật

Tư duy thực sự là chìa khóa cho sự sáng tạo của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Lean và trang thiết bị tiên tiến cho phép chúng tôi thực hiện các giải pháp một cách hiệu quả.

Tham gia vào các cuộc đối thoại tích cực và mang tính xây dựng với khách hàng.Đưa khách hàng / nhà cung cấp vào cùng một trang trong giai đoạn dự án.

Trung Quốc Guangzhou Ailusi Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Guangzhou Ailusi Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Kết cấu công việc
Bộ phận làm việc kết cấu nhận thức được tính cẩn trọng của mọi cấu trúc của máy móc của chúng tôi.Các hệ thống cắt laser tiên tiến có thể chuẩn bị các tấm kim loại sau đó có thể được đúc bởi những người vận hành có chuyên môn.Một kỹ thuật viên trong bộ phận hàn với tất cả các chứng chỉ cần thiết để được xác nhận máy của chúng tôi.

Trung Quốc Guangzhou Ailusi Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 2Trung Quốc Guangzhou Ailusi Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

Phòng trưng bày máy móc
Sự kết hợp giữa công nghệ và năng lực có thể được sử dụng để sản xuất 100% tất cả các bộ phận cơ khí của máy móc của chúng tôi.

Một loạt máy móc tự động hoàn chỉnh có thể đảm bảo độ chính xác và độ lặp lại phần trăm trong quá trình sản xuất, và các vật liệu quý như SUS316L có thể được xử lý hoàn hảo mà không có bất kỳ sai sót nào.Quá trình sản xuất được thực hiện hoàn toàn “tại chỗ”, có thể kiểm tra từng thành phần, và khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng nhanh chóng, phụ tùng thay thế sẵn sàng sử dụng và hoàn toàn kiểm soát được toàn bộ nguyên liệu đầu vào.

 

Trung Quốc Guangzhou Ailusi Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 4 Trung Quốc Guangzhou Ailusi Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 5Trung Quốc Guangzhou Ailusi Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 6

 

Lô hàng
Mọi máy móc và mọi phụ tùng thay thế đều được kiểm soát chặt chẽ và đóng gói và có thể được vận chuyển đến tất cả các nơi trên thế giới ngay lập tức.

Trung Quốc Guangzhou Ailusi Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 7Trung Quốc Guangzhou Ailusi Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 8